TOURS COMBO

Hiển thị:
Trang

Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Tour du lich cô tô 3 ngày 2 đêm  Lịch trình :  Ngày 01: Bắc Ninh, Bắc Giang - Nghỉ đêm Cô Tô Sáng: 06h00: Xe và HDV Công ty đón quý khách tại Bắc Ninh, Bắc Giang khởi hành đi Vân Đồn. Trên đường đi, quý khách dừng chân ăn sáng tự do tại nhà hàng ở Hải Dương (chi phí tự túc). Trưa: Đến bến cảng Cái Rồng, quý khách thưởng thức những món ăn tươi ngon mang đậm hương vị biển với phong cách phục vụ tận tình từ Nhà hàng nằm ngay cảnh bến cảng ra tàu. Chiều: Quý khách lên tàu cao tốc khởi hành ra đảo Cô Tô (giờ tàu có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết và lý do kỹ thuật). Trên tàu quý khách sẽ được chi&ecir..
1.700.000 VNĐ
Du lịch Bắc Ninh Sapa 2N1D
SAPA 2 NGÀY 1 ĐÊM TOUR GHÉP PHƯƠNG TIỆN : Ô TÔ SAPA: Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn NGÀY 1: SAPA - BẢN CÁT CÁT ( Ăn: Trưa) 06h00:  Xe và hướng dẫn viên (hdv) thegioimoitravel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi SaPa, trên đường đi quý khách sẽ được nghe hdv giới thiệu về những điểm du lịch mà đoàn đi qua, ngoài ra qu&ya..
1.165.000 VNĐ
Tour Sapa 2 ngày 2 đêm khởi hành thứ 7 hàng tuần
SAPA: Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. ĐÊM 1: BN,BG,HN – SAPA ( Ngủ đêm trên xe )00h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên( hdv) Công ty du lịch Thế Giới Mới đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi SAPA dọc theo đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai . NGÀY 01: SAPA - NÚI HÀM RỒNG – CÁT CÁT (Ăn: Sáng-tự túc phí )07h00:..
990.000 VNĐ
Hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 Trang)