Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh

VÉ MÁY BAY BẮC NINH, VÉ MÁY BAY TẠI BẮC NINH

 Kính gửi: Quý khách hàng.

Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh xin gửi lời chào, lời chúc Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Đạt tới tất cả quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua vé máy bay tại Bắc Ninh, vé máy bay tại Bắc Giang. Ngày 03/08/2012 Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh đã chính thức hoạt động.

Qua thực tế, chúng tôi tự hào đã và đang là một trong những “Đại lý vé máy bay giá rẻ” của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam như: Vietnam airlines ; Vietjet air; jetstar pacific...và 900 hãng hàng không quốc tế như: United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines;... góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công mỗi một chuyến bay của cá nhân, tổ chức. Chúng tôi giúp tất cả các quý khách hàng từ phổ thông đến thương gia trong và ngoài nước “Kết nối mọi miền"

Với tiêu chí “Mang đến sự tiện lợi – hài lòng cho quý khách hàng” Cùng với đội ngũ nhân viên, đã được đào tạo nghiệp vụ book vé chuyên nghiệp kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh luôn nổ lực giúp quý khách hàng có được hành trình bay đẹp nhất, ngắn nhât, chi phí thấp nhất trong khả năng có thể.

Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh giao vé tận nơi quý khách yêu cầu hoàn toàn miễn phí, hoặc qua (Zalo, Email, SMS…vv) Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh - Đại lý vé máy bay TGMTravel

ĐC: Số 58 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc TP Bắc Ninh

ĐT: 02226558811 

Email:  info@dulichthegioimoi.com.vn

Hotline: 0975718911

Tổng đại lý vé máy bay Bắc Ninh xin chào đón & hân hạnh được phục vụ.

Giao vé tận nơi các ngày trong tuần.