Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH THẾ GIỚI MỚI.  

       Thay mặt cán bộ công nhân viên ( CBCNV ) CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH THẾ GIỚI MỚI xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng luôn đạt được những thành công trong thời gian tới!

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH THẾ GIỚI MỚI đã xác định và luôn kinh doanh theo hướng lấy sự HÀI LÒNG của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chính sách đa dạng hóa sản phẩm và nhất là chú trọng CHẤT LƯỢNG đã thu hút ngày càng nhiều du khách tín nhiệm thương hiệu Thế Giới Mới Travel. “Không ngừng đổi mới” các hình thức phục vụ khách hàng với mọi sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh hoạt động kinh doanh lữ hành ở nhiều tỉnh thành trong nước và nước ngoài, Thế Giới Mới Travel còn kinh doanh các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm du lịch như: vận chuyển khách du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ làm visa, hộ chiếu…nhanh chóng, thuận tiện, và đảm bảo.

        CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH THẾ GIỚI MỚI có đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự HÀI LÒNG. Với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua đã giúp Thế Giới Mới Travel đạt được những hiệu quả kinh doanh vượt bậc, liên tục đạt danh hiệu “ Một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam ” do khách hàng bầu chọn và danh hiệu “Dịch vụ lữ hành nước ngoài được HÀI LÒNG nhất. Thế Giới Mới Travel mong rằng sẽ tiếp tục được phục vụ và đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất

Du lịch Thế Giới Mới tự hào là nhà cung cấp dịch vụ:

1. Tổ chức tour du lịch trong nước và nước ngoài.

2. Cho thuê xe theo ngày, tháng, năm từ 4 – 45 chỗ.

3. Đặt vé máy bay, tàu hỏa, phòng khách sạn.

4. Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, làm visa, hộ chiếu.

         CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH THẾ GIỚI MỚI rất mong muốn nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng, xin kính chúc Quý khách hàng An Khang & Thịnh Vượng.

TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!